Monday, October 15, 2012
Củ cải muối xào
Nguyên liệu:
- Tàu hủ chiên
- Dầu ăn, muối, đường, nước tương
- Mè rang
- Củ cải muối khô
- Borô
Cách làm:
- Củ cải muối khô đem ngâm với nước sôi cho nở ra.
- Rửa lại thật sạch với nước lạnh và để ráo.
- Tàu hủ xắt sợi nhỏ vừa ăn chiên vàng.
- Bắt chảo lên bên cho chút dầu ăn vào cho chút borô thái sợi vào cho vàng và thơm.
- Sau đó cho củ cải muối vào xào thật đều.
- Nêm nếm với chút nước tương, muối và đường.
- Xào cho thật ráo nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Sau đó cho tàu hủ đã chiên vàng vào, trộn đều và cho mè rang vào.
Ghi chú:
Món này ăn với cơm nóng, cháo trắng hay cháo đậu rất ngon.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment