Monday, October 15, 2012
Cháo đậu đỏ
Nguyên liệu:
- Đậu đỏ
- Gạo
- Nước
- Dầu ăn, muối, đường, nước cốt dừa và bột năng
- Borô
Cách làm:
- Đậu đỏ ngâm qua đêm, rửa sạch và đem nấu cho mềm.
- Gạo và nước nấu cho nhừ thành cháo.
- Khi đậu và cháo chín hết, trộn chung lại nêm nếm với chút đường và muối.
- Nước cốt dừa nấu cho sôi và khuấy chút bột năng với nước cho vào để nước cốt dừa hơi sền sệt. Nêm với chút ít đường và muối.
Ghi chú:
Món này ăn với hột vịt muối, củ cải mặn xào, dưa leo muối xào hay rong biển rang.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Cách làm cháo đậu đỏ ăn vào mùa đông cho cả gia đình
ReplyDelete