Monday, October 29, 2012

Tàu hủ chiên xả ớt

Nguyên liệu: - Tàu hủ chiên vàng - Xả ớt - Bột nghệ và cà ri - Tỏi - Muối Cách làm:
- Tàu hủ chiên vàng khứa thành từng hàng từng hàng trên mặt tàu hủ và để cho ráo - Tỏi đập dập và bỏ vào cối với muối đập cho thật nhuyễn - Sau đó cho xả bầm vào và chút bột nghệ và bột cà ri, trộn đều. Nhét những gia vị này vào giữa những đường gạch trên miếng tàu hủ. - Bắt chảo không dính lên bếp cho ít dầu và để lửa thật nhỏ. - Khi chảo nóng cho miếng tàu hủ vào và nhớ để bề mặt tàu hủ có ướp gia vị nằm ở dưới. - Cứ để lửa riu riu khi nào vàng thì mới trở mặt kia.

No comments:

Post a Comment