Monday, October 29, 2012
Tàu hủ chiên xả ớt
Nguyên liệu:
- Tàu hủ chiên vàng
- Xả ớt
- Bột nghệ và cà ri
- Tỏi
- Muối
Cách làm:
- Tàu hủ chiên vàng khứa thành từng hàng từng hàng trên mặt tàu hủ và để cho ráo
- Tỏi đập dập và bỏ vào cối với muối đập cho thật nhuyễn
- Sau đó cho xả bầm vào và chút bột nghệ và bột cà ri, trộn đều. Nhét những gia vị này vào giữa những đường gạch trên miếng tàu hủ.
- Bắt chảo không dính lên bếp cho ít dầu và để lửa thật nhỏ.
- Khi chảo nóng cho miếng tàu hủ vào và nhớ để bề mặt tàu hủ có ướp gia vị nằm ở dưới.
- Cứ để lửa riu riu khi nào vàng thì mới trở mặt kia.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment