Monday, October 15, 2012

Củ cải muối xào

Nguyên liệu: - Tàu hủ chiên - Dầu ăn, muối, đường, nước tương - Mè rang - Củ cải muối khô - Borô Cách làm: - Củ cải muối khô đem ngâm với nước sôi cho nở ra. - Rửa lại thật sạch với nước lạnh và để ráo. - Tàu hủ xắt sợi nhỏ vừa ăn chiên vàng. - Bắt chảo lên bên cho chút dầu ăn vào cho chút borô thái sợi vào cho vàng và thơm. - Sau đó cho củ cải muối vào xào thật đều. - Nêm nếm với chút nước tương, muối và đường. - Xào cho thật ráo nêm nếm lại cho vừa ăn. - Sau đó cho tàu hủ đã chiên vàng vào, trộn đều và cho mè rang vào. Ghi chú: Món này ăn với cơm nóng, cháo trắng hay cháo đậu rất ngon.

No comments:

Post a Comment