Tuesday, February 5, 2013

Măng trộn

Nguyên Liệu: - Măng trong bao của Thái Lan - Hành boa-rô, đường, muối, bột nêm chay, dầu ăn, nước tương - Rau râm, quế - Nấm king oyster, tàu hủ chiên, ham chay - Mè rang và hành boa-rô phi Cách làm: - Măng thái sợi nhỏ, nấu cho mềm và rửa sạch, để ráo. - Tàu hủ và ham chay xắt sợi chiên vàng. - Nấm xắt sợi. - Phi hành boa-rô với ít dầu cho vàng. Sau đó cho nấm thái sợi vào nêm với bột nêm chay, ít nước tương và đường cho thấm vào nấm. - Cho măng vào xào đều và nêm thêm chút muối, đường, bột nêm chay sao cho vừa ăn. - Xào cho ráo sau đó để cho nguội bớt. - Cho ham chay, tàu hủ chay và trộn với rau râm và rau quế thái nhỏ. - Rắc mè sau cùng.

No comments:

Post a Comment