Tuesday, February 5, 2013

Nấm kingoyster xào với cần tàu, cà chua, thơm và dưa leo.

Nguyên Liệu: - Cà chua, dưa leo, thơm, cần tàu - Hành boa-rô, đường, muối, bột nêm chay, dầu ăn, nước tương - Rau râm, quế - Nấm king oyster, tàu hủ chiên, dầu mè - Hành lá và hành boa-rô phi Cách làm: - Cà chua xắt làm sáu - Dưa le xắt dọc làm sáu bỏ hột. - Thơm xắt lát mỏng. - Cần xắt khúc. - Tàu hủ và nấm xắt lát - Phi hành boa-rô với ít dầu, khi vàng cho nấm vào xào và nêm nếm với các gia vị cho vừa ăn sau đó cho tàu hủ vào xào chung cho thấm. - Cho dưa leo, cà chua vào xào cùng, sau đó cho thêm thơm và cuối cùng là cần tàu. Đảo cho thật nhanh cho rau cải còn xanh và cho hành lá xắt khúc vào. Đảo thêm vài lần rồi bắt xuống cho ít dầu mè vào.

No comments:

Post a Comment