Friday, March 15, 2013

Pate chay

Nguyên liệu: - 3 miếng tàu hủ non - Tiêu, đường, muối bột nêm chay, dầu, thyme và hành boa-rô - Ruột bánh mì, sữa tươi. - Nấm Cách làm: - Tàu hủ non tán nhuyễn. - Nấm thái nhỏ. - Ruột bánh mì ngâm với sữa cho mềm. - Hành boa-rô thái nhuyễn và phi với dầu cho vàng. - Cho nấm thái nhuyễn vào xào chung. - Cho tàu hủ vào xào chung - Nêm nếm với các gia vị cho vừa ăn thì cho bánh mì vắt bớt sữa vào xào chung và thêm một thìa cà phê thyme và tiêu. - Đem hấp khoảng 1/2 tiếng là được. Để nguội ăn với bánh mì.

No comments:

Post a Comment