Wednesday, February 11, 2015

Tàu hủ cuốn lá lốp

Nguyên liệu: - Lá lốp rửa sạch và để cho thật ráo. - Tàu hủ chiên cắt sợi vừa ăn. - Nấm kim châm rửa sạch, cắt vừa ăn để ráo. Gia vị: dầu ăn, bột ngũ vị hương, nước tương, xả bằm, boa-rô bằm, tiêu. Cách làm: - Phi hành boa-rô với xả bằm cho vàng thơm. - Cho tảu hủ chiên vào xào với chút bột ngủ vị hương nêm nếm cho vừa ăn rồi sau đó cho nấm vào xào. Để tàu ngủ và nấm cho thật nguội và lấy lá lốp cuốn vào. Sau đó đem nướng trong lò nướng. Trình bày món ăn ra dĩa.

1 comment:

  1. Nhìn ngon và hấp dẫn quá, cảm ơn bạn Hanh Trần đã chia sẻ món ngon.
    ------------------------------------
    Ms Nga –Nghiệp Vụ vé - SacoJet.vn

    Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
    Chuyên: Đặt vé Vietjet từ Sài Gòn đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay A320 đời mới
    Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn

    ReplyDelete