Wednesday, February 11, 2015

Bánh bò hấp

Nguyên liệu: A - 1 bao bột gạo - 1 muỗng cà phê đường - 1 bao nhỏ bồt nổi <1 and 1/2 muỗng cà phê> - 2 cup nước ấm Trộn tất cả lại với nhau và để qua đêm cho bột nổi lên. B - 2 cup đường - 1 lon nước cốt dừa - 1 cup nước Nấu cho tất cả nguyên liệu tan đều và để cho nguội. Cho bột nổi của phần A vào trộn chung với phần B. Hấp bánh: - Bắt nồi hấp lên cho nước vào đun sôi. - Cho khuôn vào và nhớ thoa chút dầu cho khuôn nóng. - Đổ bột vào và hấp. - Lâu lâu nhớ lấy nắp nồi và lau khô nước để tránh nước bị rơi xuống bánh bò không ngon. - Tùy khuôn đổ mà canh bánh chín - bánh chín là bánh khi lấy tâm xâm vào mà không dính bột bánh.

1 comment:

  1. Nhìn ngon và hấp dẫn quá. Cảm ơn bạn đã chia sẻ món ngon.
    ------------------------------------
    Ms Nga –Nghiệp Vụ vé - SacoJet.vn

    Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
    Chuyên: Đặt vé Vietjet từ Sài Gòn đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay A320 đời mới
    Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn

    ReplyDelete