Saturday, June 29, 2013

Dumpling Chay

Nguyên liệu: - 1 chén cải bắp thảo xắt hạt lựu nhỏ. - 1 chén nấm xắt hạt lựu nhỏ. - 1 chén tàu hủ trắng xắt hạt lựu nhỏ. - 1 chén đậu hoà lan, cà rốt và bắp đông đá. - ngò, hành boa-ro và gừng xắt nhỏ. - gia vị: muối, đường, bột nêm chay - bánh dumpling mua trong tủ đông. - nước tương, ngò,gừng, sốt chua ngọt. Cách làm: - cho tất cả nguyên liệu lại trộn đều với nhau nêm nếm cho vừa ăn. - Bỏ nhân vào bánh dumpling và gói bánh lại. Lấy nĩa nhấn lên vòng bánh cho hai mặt dính lại. - Cho ít dầu và chảo với lửa nhỏ, dầu nóng cho bánh vào chiên hơi vàng hai mặt. Cho ít nước vào, đậy nắp để cho phần nhân và bánh chính.
Ăn với nước tương pha chút gừng bằm nhuyễn, ngò xắt nhuyễn và sốt chua cay.

No comments:

Post a Comment