Saturday, June 15, 2013

Bánh tầm bì

Nguyên liệu 400g khoai mì (sắn) bào 70g đưòng(1/3 chén) 2 muỗng súp bột năng 125 ml nước(1/2 chén) 1 chút xíu muối 1/2 mcf vanilla 100g vụn dừa khô màu thực phẩm: đỏ, xanh, vàng Hòa các nguyên liệu : đường, bột năng, muối, nước. Quậy đều với khoai mì bào. Chia hỗn hợp thành 3 phần. Hòa màu cho mỗi phần Hấp vụn dừa khô khoảng 5 phút rồi để nguội Thoa chút dầu cho khuôn. Cho hỗn hợp vào hấp 25 phút. Để nguội rồi cắt sợi. Lăn qua dừa khô. Có thể để trong tủ lạnh vài ngạy Khi ăn quay lại trong lò vi sóng 15 giây.

No comments:

Post a Comment