Monday, April 22, 2013

Nấm đùi gà kho gừng

Nguyên Liệu: - Nấm đùi gà, nấm đông cô, tàu hủ chiên. - Gừng, hành boa-rô, - Muối, đường, dầu hào chay, bột nêm chay, tiêu, nước dừa tươi. Chuẩn bị -Nấm đông cô ngâm nước nóng cho mềm, vắt nước cho thật khô để ráo. -Nấm đùi gà rửa sạch xắt miếng vừa ăn. -Tàu hủ xắt miếng vừa ăn. - Gừng xắt sợi, -Hành boa-rô bằm nhuyễn Cách làm: -Phi hành boa-rô với dầu cho thơm, cho gừng xắt sợi vào, xào sơ sơ cho thơm cho nấm đùi gà và nấm đông cô vào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và cho chút nước dừa tươi vào. Nêm lại và chờ cho tất cả thấm cho ít tiêu vào. Tắt bếp.

No comments:

Post a Comment