Monday, September 17, 2012
Cá Kho Chay
Nguyên Liệu:
- Dầu ăn
- Hành borô xắt nhỏ
- Đường, nước tương, tiêu và ớt
- Cá chay đông đá
- Nước
Cách làm:
- Cá chay đông đá để cho mềm
- Đem cắt miếng vừa ăn
- Chiên vàng những miếng cá chay
- Xào dầu với hành boro cho vàng
- Cho nước tương và đường nêm nếm cho có vị mặn mặn và ngọt ngọt
- Sau đó cho chút nước vào cho loãng nước tương đừng quá mặn
- Khi tất cả gia vị hòa tan cho cá chay chiên vàng vào để lửa riu riu cho thấm nước
- Khi nước rút vào trong cá còn một nửa
- Rắc hành borô, ớt xắt khoanh và tiêu lên mặt
Ăn với cơm nóng và nếu có một tô canh chua chay thì hết ý
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment