Monday, September 17, 2012

Cá Kho Chay

Nguyên Liệu: - Dầu ăn - Hành borô xắt nhỏ - Đường, nước tương, tiêu và ớt - Cá chay đông đá - Nước
Cách làm: - Cá chay đông đá để cho mềm - Đem cắt miếng vừa ăn - Chiên vàng những miếng cá chay - Xào dầu với hành boro cho vàng - Cho nước tương và đường nêm nếm cho có vị mặn mặn và ngọt ngọt - Sau đó cho chút nước vào cho loãng nước tương đừng quá mặn - Khi tất cả gia vị hòa tan cho cá chay chiên vàng vào để lửa riu riu cho thấm nước - Khi nước rút vào trong cá còn một nửa - Rắc hành borô, ớt xắt khoanh và tiêu lên mặt
Ăn với cơm nóng và nếu có một tô canh chua chay thì hết ý

No comments:

Post a Comment