Monday, September 24, 2012
Bông cải trắng chiên
Nguyên Liệu:
- Bông cải trắng
- Bột chiên
- Đường, muối, tiêu
- Sốt chua ngọt
- Salad
- Dầu ăn
Cách làm:
- Bông cải trắng rửa sạch để ráo và xắt lát dẹp dẹp vừa ăn
- Bột chiên mua loại nào cũng được đem pha theo sự hướng dẫn hay pha với nước lạnh cho sệt sệt.
- Cho tí muối, đường và tiêu và bột cho có vị mặn mặn nhưng đừng cho đường nhiều quá sẽ làm món ăn bị cháy.
- Khi bột đã thấm nhúng bông cải vào bông cho đều hết bông cải rồi đem chiên vàng. Tùy ý thích mỗi người muốn ăn nhiều bột hay không. Nếu không thích ăn nhiều bột thì khi nhúng bông cải mình lắc lắc bông cải cho bột không dính nhiều rồi bỏ vào chiên vàng.
Dọn bông cải chiên ăn với salad và nước tương chay hay sốt chua ngọt rất ngon .
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment