Sunday, January 27, 2013
Nấm rơm kho tiêu
Nguyên Liệu:
- Nấm rơm
- Nước tương, đường, bột nêm chay
- Tiêu
- Nước dừa
- Hành boa-rô
- Dầu ăn
Cách làm:
- Nấm rơm gọt bớt phần chân ngâm với nước muối cho sạch và rửa lại vài lần và để ráo.
- Hành boa-rô xắt nhuyễn phi với chút dầu cho vàng.
- Sau đó cho nấm vào xào sơ nêm nếm với chút đường, bột nêm chay, nước tương và tiêu.
- Khi nấm thấm và nêm lại cho vừa ăn thì cho ít nước dừa vào kho cho nước dừa thấm vào nấm.
- Khi nước cạn, nêm nếm lại một chút và rắc thêm tiêu vào.
- Ăn kèm với cơm nấu, đậu bắp hấp ăn với chao và một chén canh thơm chay thì ngon tuyệt.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment