Sunday, January 27, 2013

Nấm rơm kho tiêu

Nguyên Liệu: - Nấm rơm - Nước tương, đường, bột nêm chay - Tiêu - Nước dừa - Hành boa-rô - Dầu ăn Cách làm: - Nấm rơm gọt bớt phần chân ngâm với nước muối cho sạch và rửa lại vài lần và để ráo. - Hành boa-rô xắt nhuyễn phi với chút dầu cho vàng. - Sau đó cho nấm vào xào sơ nêm nếm với chút đường, bột nêm chay, nước tương và tiêu. - Khi nấm thấm và nêm lại cho vừa ăn thì cho ít nước dừa vào kho cho nước dừa thấm vào nấm. - Khi nước cạn, nêm nếm lại một chút và rắc thêm tiêu vào. - Ăn kèm với cơm nấu, đậu bắp hấp ăn với chao và một chén canh thơm chay thì ngon tuyệt.

No comments:

Post a Comment