Sunday, January 27, 2013

Nấm bào ngư hấp sả ớt

Nguyên Liệu: - Nấm bào ngư đen hoặc trắng - Sả cọng, ớt - Muối, đường và ít dầu Cách làm: - Nấm bào ngư rửa sạch, vắt cho ráo nước. - Sả rửa sạch xắt khúc, chẻ dọc làm bốn. - Ớt đập dập - Cho sả và ớt vào nồi với nấm bào ngư và chút dầu ăn, muối và đường. - Bắt lên bếp cho riu riu rồi hấp cho chín. - Sau khi nấm chín là mùi sả và ớt thơm khắp nhà. - Dọn ra ăn chung với nước mắm chay. - Ngon hết ý.

2 comments:

  1. nếu bạn có nhu cầu muốn mua nấm bào ngư hãy truy cập tại đây
    https://namlinhchihoasen.com

    ReplyDelete