Nguyên Liệu:
- Nấm bào ngư đen hoặc trắng
- Sả cọng, ớt
- Muối, đường và ít dầu
Cách làm:
- Nấm bào ngư rửa sạch, vắt cho ráo nước.
- Sả rửa sạch xắt khúc, chẻ dọc làm bốn.
- Ớt đập dập
- Cho sả và ớt vào nồi với nấm bào ngư và chút dầu ăn, muối và đường.
- Bắt lên bếp cho riu riu rồi hấp cho chín.
- Sau khi nấm chín là mùi sả và ớt thơm khắp nhà.
- Dọn ra ăn chung với nước mắm chay.
- Ngon hết ý.
hay quá.
ReplyDeletenếu bạn có nhu cầu muốn mua nấm bào ngư hãy truy cập tại đây
ReplyDeletehttps://namlinhchihoasen.com