Friday, January 25, 2013

Cháo chay với nấm rơm

Nguyên Liệu: - Gạo - Củ sắn - Củ cải trắng muối - Hành lá - Nấm rơm - Tiêu, boa-rô phi, đường, nước dừa, muối, bột nêm chay - Hành phi Cách làm: - Gạo rửa sạch, ngâm trong nước cho ít muối và đường vào. - Củ sắn gọt vỏ đem đi hầm lấy nước nấu cháo, rửa sạch củ cải trắng muối cho vào hầm chung cho có mùi thơm. - Phi hành boa-rô cho vàng trong chảo, cho nấm vào xào, nêm nếm gia vị chút muối, đường và bột nêm chay. - Cho chén gạo vào nồi nước hầm và nấu cho nhừ sao đó cho nấm vào, vớt hết củ sắn và củ cải muối ra. - Nêm nếm lại vừa ăn và cho hành lá cũng như hành tím phi và chút tiêu vào.

No comments:

Post a Comment