Friday, January 25, 2013
Cháo chay với nấm rơm
Nguyên Liệu:
- Gạo
- Củ sắn
- Củ cải trắng muối
- Hành lá
- Nấm rơm
- Tiêu, boa-rô phi, đường, nước dừa, muối, bột nêm chay
- Hành phi
Cách làm:
- Gạo rửa sạch, ngâm trong nước cho ít muối và đường vào.
- Củ sắn gọt vỏ đem đi hầm lấy nước nấu cháo, rửa sạch củ cải trắng muối cho vào hầm chung cho có mùi thơm.
- Phi hành boa-rô cho vàng trong chảo, cho nấm vào xào, nêm nếm gia vị chút muối, đường và bột nêm chay.
- Cho chén gạo vào nồi nước hầm và nấu cho nhừ sao đó cho nấm vào, vớt hết củ sắn và củ cải muối ra.
- Nêm nếm lại vừa ăn và cho hành lá cũng như hành tím phi và chút tiêu vào.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment