Friday, March 15, 2013
Pate chay
Nguyên liệu:
- 3 miếng tàu hủ non
- Tiêu, đường, muối bột nêm chay, dầu, thyme và hành boa-rô
- Ruột bánh mì, sữa tươi.
- Nấm
Cách làm:
- Tàu hủ non tán nhuyễn.
- Nấm thái nhỏ.
- Ruột bánh mì ngâm với sữa cho mềm.
- Hành boa-rô thái nhuyễn và phi với dầu cho vàng.
- Cho nấm thái nhuyễn vào xào chung.
- Cho tàu hủ vào xào chung
- Nêm nếm với các gia vị cho vừa ăn thì cho bánh mì vắt bớt sữa vào xào chung và thêm một thìa cà phê thyme và tiêu.
- Đem hấp khoảng 1/2 tiếng là được. Để nguội ăn với bánh mì.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment