Friday, March 15, 2013
Chả chay
Nguyên liệu:
- Tàu hủ ky khô
- Nước dừa tươi
- Đường, muối, tiêu,hành boa-rô, dầu, bột nêm chay
Cách làm:
- Tàu hủ ky khô đem ngâm nước qua đêm, sáng ra rửa sạch để ráo.
- Bắt nồi nước cho sôi, đem luộc tàu hủ ky cho mềm, đừng mềm quá, tránh bị nhão.
- Hành boa-rô phi với dầu cho thêm
- Đổ tàu hu ky ra rổ cho ráo nêm với gia vị cho vừa ăn như boa-rô phi, muối, đường, bột nêm chay và tiêu.
- Nêm nếm cho vừa ăn và cuốn tròn lại với clingwrap và đem hấp khoảng 30 phút.
- Để nguội và cất vào tủ lạnh để từ từ ăn.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment