Friday, March 15, 2013

Chả chay

Nguyên liệu: - Tàu hủ ky khô - Nước dừa tươi - Đường, muối, tiêu,hành boa-rô, dầu, bột nêm chay Cách làm: - Tàu hủ ky khô đem ngâm nước qua đêm, sáng ra rửa sạch để ráo. - Bắt nồi nước cho sôi, đem luộc tàu hủ ky cho mềm, đừng mềm quá, tránh bị nhão. - Hành boa-rô phi với dầu cho thêm - Đổ tàu hu ky ra rổ cho ráo nêm với gia vị cho vừa ăn như boa-rô phi, muối, đường, bột nêm chay và tiêu. - Nêm nếm cho vừa ăn và cuốn tròn lại với clingwrap và đem hấp khoảng 30 phút. - Để nguội và cất vào tủ lạnh để từ từ ăn.

No comments:

Post a Comment