Wednesday, February 11, 2015
Bánh bò hấp
Nguyên liệu:
A
- 1 bao bột gạo
- 1 muỗng cà phê đường
- 1 bao nhỏ bồt nổi <1 and 1/2 muỗng cà phê>
- 2 cup nước ấm
Trộn tất cả lại với nhau và để qua đêm cho bột nổi lên.
B
- 2 cup đường
- 1 lon nước cốt dừa
- 1 cup nước
Nấu cho tất cả nguyên liệu tan đều và để cho nguội.
Cho bột nổi của phần A vào trộn chung với phần B.
Hấp bánh:
- Bắt nồi hấp lên cho nước vào đun sôi.
- Cho khuôn vào và nhớ thoa chút dầu cho khuôn nóng.
- Đổ bột vào và hấp.
- Lâu lâu nhớ lấy nắp nồi và lau khô nước để tránh nước bị rơi xuống bánh bò không ngon.
- Tùy khuôn đổ mà canh bánh chín - bánh chín là bánh khi lấy tâm xâm vào mà không dính bột bánh.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Nhìn ngon và hấp dẫn quá. Cảm ơn bạn đã chia sẻ món ngon.
ReplyDelete------------------------------------
Ms Nga –Nghiệp Vụ vé - SacoJet.vn
Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
Chuyên: Đặt vé Vietjet từ Sài Gòn đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay A320 đời mới
Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn