Saturday, April 6, 2013

Dồi Trường Hỷ Xả và Cháo Lòng Từ Bi

dồi trường hỷ xả Nguyên Liệu: - Tàu hủ ky khô, tàu hủ tươi non loại cứng - Nấm mèo, ham chay, khoai môn - Rau râm, tiêu hột, bột nêm chay, dầu hào chay, đường. - Hành boa-rô phi, tàu hủ ky để gói. Cách làm: -Tàu hủ ky khô đem ngâm với nước ấm khoảng 15 phút và đem luộc khoảng 15 phút để ráo. -Nấm mèo ngâm cho nở để ráo. -Khoai môn xắt hạt lựu hấp cho chín. -Ham chay xắt hạt lựu. -Rau râm thái rối. -Tảu hủ tươi non loại cứng tán nhuyễn vắt ráo nước. Trộn tàu hủ ky, nấm mèo, khoai môn, ham chay vào chung với nhau. Nêm với ít bột nêm chay, đường, tiêu, dầu hào và hành boa-rô phi. Đem cuộn với tàu hủ ky để gói làm phần da. Sau đó đem đi hấp khoảng n da. Sau đó đem đi hấp khoảng 30 phút. Để thật nguội mới đem đi chiên và ăn vớ cháo lòng từ bi. cháo lòng từ bi

No comments:

Post a Comment