Tuesday, February 5, 2013
Măng trộn
Nguyên Liệu:
- Măng trong bao của Thái Lan
- Hành boa-rô, đường, muối, bột nêm chay, dầu ăn, nước tương
- Rau râm, quế
- Nấm king oyster, tàu hủ chiên, ham chay
- Mè rang và hành boa-rô phi
Cách làm:
- Măng thái sợi nhỏ, nấu cho mềm và rửa sạch, để ráo.
- Tàu hủ và ham chay xắt sợi chiên vàng.
- Nấm xắt sợi.
- Phi hành boa-rô với ít dầu cho vàng. Sau đó cho nấm thái sợi vào nêm với bột nêm chay, ít nước tương và đường cho thấm vào nấm.
- Cho măng vào xào đều và nêm thêm chút muối, đường, bột nêm chay sao cho vừa ăn.
- Xào cho ráo sau đó để cho nguội bớt.
- Cho ham chay, tàu hủ chay và trộn với rau râm và rau quế thái nhỏ.
- Rắc mè sau cùng.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment