Wednesday, February 20, 2013
Bánh Tiêu
Nguyên Liệu:
- 1 kg bột mì plan flour
- 1 chén đường cát trắng
- 600 ml nước
- 2 muỗng dung cà phê bột nổi – baking powder
- 1/2 muỗng cà phê yeast
- 1 muỗng cà phê muối
- mè
Cách làm:
- Cho tất cả vào một cái thố lớn – nhồi cho mịn.
- Ủ bột - dùng vải mỏng thấm nước và vắt thật ráo để lên mặt bột.
- Sau đó lấy ra nhồi lại thêm lần nữa.
- Bắt dầu lên cho sôi.
- Chia thành từng viên bột tròn.
- Nhúng hai mặt bột vào chén mè
- Cán mỏng và chiên.
- Nhớ trở đều cho bánh phồng.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment