Friday, December 9, 2016
Công thức làm bột chiên
Nguyên liệu:
- 2 cup bột gạo
- 1/3 cup bột năng
- 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột nêm và dầu ăn
- 2 cup nước sôi để trên bếp
- 1 và 1/3 cup nước lạnh pha với bột
Sau khi bột mịn cho vào nồi nước có sẵn 2 cup nước sôi, trộn cho bột chín và đổ ra đem đi hấp.
Để nguội sau đó cắt hình vuông nhỏ, cho chút nước màu vào và đem chiên giòn lên.
Cho trứng, hành lá xắt và củ cải mặn vào cho ngon hơn.
Nước tương ăn bột chiên
- một phần nước tương
- một phần dấm đỏ
- một phần đường cát
- hai phần nước lạnh
- tỏi
- ớt
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment