Wednesday, November 14, 2012
Bún riêu chay
Nguyên liệu:
- Sữa đậu nành.
- Nấm, tàu hủ chiên
- Cà chua
- Bột nêm chay, đường, muối, tiêu, chao
- Hành boa-rô
- Gói gia vị nấu bún riêu
- Bún
- Rau, giá và salad.
- Một chén nhỏ nước chanh
Cách làm:
- Nấu sữa đậu nành cho sôi, sau đó cho nước chanh vào chờ một chút tự động tạo thành riêu.
- Phi hành boa-rô cho vàng trong một cái chảo, cho một phần cà chua bằm vào xào cho mềm và lấy màu để làm nước màu đỏ.
- Sau đó đổ cà chua vào nồi, và dùng chảo đó phi hành boa-rô –để xào nấm đã xắt vừa ăn, nêm với chút muối, nước tương và đường cho thấm rồi đổ vào nồi nước bún riêu.
- Tàu hủ chiên xắt hình ô cờ cho vào nồi.
- Nêm nếm với bột nêm chay, muối, đường và gia vị nấu bún riêu. Sau đó quậy ít chao cho vào nồi cho có vị mắm.
- Bún riêu ăn với rau giá và salad sống và bún tươi.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Wow! My favorite dishes! Could u add few stalks of tía tô n rau muống? Taste as great! Thx u 4 sharing ur recipes.
ReplyDelete